Bảo vệ mục tiêu cố định

Mục tiêu bảo vệ cố định gồm: Công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm việc, ngân hàng, siêu thị, công trường..; sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Tuy nhiên, yêu cầu về đảm bảo tài sản, duy trì nội quy nơi làm việc và tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ Đức Lộc sẽ là những điểm chung cho tất cả các mục tiêu bảo vệ.

I - MỤC TIÊU BẢO VỆ VÀ ĐẶC ĐIỂM:

Mục tiêu bảo vệ cố định gồm: Công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm việc, ngân hàng, siêu thị, công trường..; sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Tuy nhiên, yêu cầu về đảm bảo tài sản, duy trì nội quy nơi làm việc và tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ Đức Lộc sẽ là những điểm chung cho tất cả các mục tiêu bảo vệ.

  

II - YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ BẢO VỆ:

1. Yêu cầu:

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng mục tiêu bảo vệ, mà có các yêu cầu riêng cho lực lượng bảo vệ. Tuy vậy, sẽ có những yêu cầu không đổi với Bảo vệ Đức Lộc:

- Trước khi xuống địa bàn để tác nghiệp, nhân viên bảo vệ Chuyên Nghiệp Đức Lộc phải đảm bảo đã trải qua lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tại Học Viện An Ninh Nhân Dân hoặc Đại Học Phòng Cháy chữa Cháy và có chứng chỉ Do Học Viện, Đại học Công An cấp.

- Duy trì và giám sát việc thực hiện nội quy – quy định mà đơn vị chủ quản đưa ra, luôn đảm bảo an ninh trật tự mục tiêu trong trạng thái an toàn cao. Qua đó, tạo môi trường làm việc an toàn thuận lợi, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị chủ quản.

- Kiểm soát và tuần tra toàn bộ khu vực bảo vệ, thông qua đó loại bỏ những đối tượng xấu có hành vi đột nhập hoặc lợi dụng sự sơ hở của bất kỳ bộ phận nào bên trong khu vực bảo vệ để trộm cắp hoặc phá hoại tài sản nơi mục tiêu bảo vệ. Có mặt kịp thời để yêu cầu trục xuất ra khỏi phạm vi mục tiêu ( nếu cần thiết) hoặc phối hợp để giải quyết những va chạm, to tiếng, hay xô sát xảy ra trong khu vực bảo vệ.

- Đảm bảo toàn bộ nhân viên bảo vệ Đức Lộc thực hiện nhiệm vụ theo đúng phương án bảo vệ mà hai bên đã thống nhất ( Phương án được coi như bản Phụ Lục không thể tách rời của Hợp đồng chính thức). Việc xử lý và giải quyết các tình huống xấu tại mục tiêu bảo vệ luôn được Đào tạo để đảm bảo đúng luật pháp Việt Nam.

2. Nhiệm vụ:

Để thích ứng với yêu cầu phía trên Bảo vệ Đức Lộc phải thực hiện nhiệm vụ: 

- Kiểm tra, kiểm soát để không cho người lạ, hoặc người đến liên hệ công tác, giao dịch nhưng không đáp ứng được yêu cầu kiểm soát mà nhân viên bảo vệ Đức Lộc đưa ra được vào mục tiêu bảo vệ, trừ khi có sự cho phép của người đại diện phía cơ quan chủ quản.

- Phối kết hợp với các vị trí bảo vệ khác hoặc người có thẩm quyền phía đơn vị chủ quản để xử lý  những hành vi xâm phạm trái phép, trộm cắp, phá hoại, va chạm, xô sát, chửi nhau trong khu vực bảo vệ.

- Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

- Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

- Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

- Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty ( Ngoại trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước).

 

III - THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thời gian làm việc: 24/24giờ/ngày, 07ngày/tuần, 365ngày/năm, được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ

+ Ca 1 : từ 06h:00 đến 14h:00

+ Ca 2 : từ 14h:00 đến 22h:00

+ Ca 3 : từ 22h:00 đến 06h:00

 

Share    

d654

TIN CÙNG LOẠI

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện
Bảo Vệ Tòa Nhà
Dịch Vụ Áp Tải Vận Chuyển
Bảo vệ mục tiêu cố định
DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG
Khách hàng tiêu biểu của Đức Lộc